Dịch vụ diệt mối chất lượng an toàn hiện đại nhất năm 2020

Không hết mối không lấy tiền | Uy Tín+Trách Nhiệm+Hiệu Quả là phương trâm làm việc của chúng tôi
Email: dietmoitamphat@gmail.com Địa chỉ: Số 292/18 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh
Menu
Dịch vụ diệt mối chất lượng an toàn hiện đại nhất năm 2020
Nội dung [ Ẩn ] [ Hiện ]

  Ngày nay, những dịch vụ diệt mối trên thị trường đang có rất nhiều với đủ mọi đơn vị, mọi mức giá, mỗi đơn vị sử dụng những loại thuốc mối khác nhau. Tuy nhiên nhiều đơn vị không uy tín, sử dụng những sản phẩm không có chất lượng, do đó có thể gây hại đến khách hàng. Bởi vậy qua bài viết dưới đây, Diệt Mối Tâm Phát chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về dịch vụ diệt mối chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay để bạn có được lựa chọn đúng đắn, an toàn cho căn nhà của mình.

   

  Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng

   

  1. Kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực diệt mối

   

  Sự am hiểu về phương pháp này đến từ rất nhiều năm kinh nghiệm khác nhau, có những trải nghiệm thì mới có thể tìm được nơi mà mối ẩn nấp, cách mối hoạt động trong bầy đàn như thế nào và con đường mối đi ra ngoài để kiếm ăn.

   

  Do đó, những công ty mà bạn lựa chọn để diệt mối cho ngôi nhà của mình phải có được kinh nghiệm dày dạn, có uy tín và chất lượng thì mới có hiệu quả diệt mối cao nhất được. 

   

  2. Quy trình diệt mối phải đảm bảo đúng chuẩn

  Quy trình diệt mối là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, qua đó là điều kiện tốt nhất để đánh giá một dịch vụ diệt mối xem có chất lượng hay không, uy tín hay không.

   

  Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng

  Một công ty có dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp thì sẽ có được mô hình bài bản từ đầu đến cuối, từ lúc tiếp nhận thông tin đến khi khảo sát và tiến hành phun thuốc trên thực tế.

   

  Đồng thời, bạn cũng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về phương pháp, từng loại thuốc sao cho phù hợp với điều kiện ngôi nhà của mình, hợp đồng thực hiện rõ ràng, minh bạch, được sự đồng thuận của cả hai bên.

   

  Lựa chọn được một công ty diệt mối uy tín sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải đau đầu trong khâu giám sát hay phải đối diện với những con mối đáng ghét nữa mà vẫn được hưởng những mức giá dịch vụ hợp lý.

   

  3. Phương pháp diệt mối đạt chuẩn

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt mối đa dạng và phong phú khác nhau. Trong đó, phương pháp diệt mối sinh học được xem là một phương pháp được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất, đây là phương pháp tính đến thời điểm hiện nay là vô cùng an toàn, vừa có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt tận gốc mối.

   

  4. Hóa chất sử dụng trong diệt mối

  Hóa chất sử dụng trong quá trình diệt mối phải đảm bảo được sản xuất hay nhập khẩu chính hãng, được kiểm duyệt qua nhiều khâu một cách kỹ càng nhất. 

   

  Bạn cần phải yêu cầu công ty đó xuất trình những giấy chứng nhận an toàn ra để có thể yên tâm hơn trong quá trình diệt mối của mình. Nếu sử dụng những loại thuốc không tốt hay quá liều thì sẽ gây tác hại rất lớn cho sức khỏe con người.

   

  5. Trang thiết bị sử dụng

  Trang thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng không kém bên cạnh những phương pháp hay thuốc diệt mối. Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn an toàn sẽ giúp hiệu quả diệt mối cao hơn, đồng thời cũng an toàn thân thiện với người sử dụng, môi trường xung quanh hơn.

   

  Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng

  Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối chất lượng của Diệt Mối Tâm Phát?

   

  1. Quy trình bài bản, khoa học

  Diệt Mối Tâm Phát chúng tôi luôn cam kết có quy trình thực hiện diệt mối vô cùng bài bản và có tính khoa học cao. Trong suốt nhiều năm kinh nghiệm diệt mối đến nay, chúng tôi đã giúp nhiều gia đình diệt mối tận gốc hiệu quả bằng công nghệ của mình.

   

  Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình kỹ lưỡng về tình trạng mối trong ngôi nhà bạn, độ phá hoại,... để đưa ra những phương pháp diệt mối phù hợp và hữu hiệu nhất.

   

  Sự an toàn luôn là yếu tố chúng tôi quan tâm, bởi vậy mà chất lượng thuốc, liều lượng sử dụng thuốc được nghiên cứu và đảm bảo đạt tiêu chuẩn rõ ràng nhất đến với khách hàng.

   

  Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối chất lượng của Diệt Mối Tâm Phát?

   

  2. Giá cả phải chăng hợp lý

  Đi đôi với chất lượng tuyệt hảo như vậy chính là một mức giá không thể hợp lý hơn và Diệt Mối Tâm Phát đưa ra cho bạn. Có nhiều mức giá đưa ra khác nhau cho những loại dịch vụ khác nhau, loại thuốc khác nhau hay không gian, tình trạng mối khác nhau. 

   

  Bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng chúng tôi sẽ cam kết giá cung cấp ra thị trường là mức giá được nghiên cứu phải chăng và hợp lý nhất, đem đến những giải pháp diệt mối tối ưu cho ngôi nhà của bạn 

   

  Giá là một trong những vấn đề được quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo bảng giá phòng và diệt mối tận gốc của Tâm Phát ngay sau đây nhé. (Lưu ý: Bảng giá sẽ có thay đổi khi khảo sát tận nơi và đánh giá mức độ xâm hại của mối)

   

  + Giá phòng mối nền, móng công trình từ 25.000đ/m đến 50.000đ/m

   

  + Diệt mối cho nhà hàng, khách sạn có giá khoảng 1.200.000đ

   

  + Diệt mối cho resort, villa, quán cà phê khoảng từ 1.500.000đ

   

  + Diệt mối cho công ty có giá từ 1.100.000đ/m đến 2.100.000đ

   

  + Diệt mối cho hộ gia đình từ 1.200.000đ

   

  3. Giới thiệu quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

   

  Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

   

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

   

  Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

   

  + Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối tận gốc.

   

  Bước 2: Xử lý mối bằng phương pháp hóa sinh

   

  Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

   

  *Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

   

  Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

  Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 - 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

   

  vòng đời của mối

   

  Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Tâm Phát

   

  - Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.

   

  - Diệt một lần là hết mối hoàn toàn. Chỉ thu phí sau khi đã diệt mối hết hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 1-10 năm

  .

  - Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT. 

   

  - Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường

  khuyên dùng.

  - Phòng chống mối chuyên nghiêp, hiệu quả 100%

   

   Tâm Phát luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

   

  Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Tâm Phát chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào Diệt Mối Tâm Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại TP HCM chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất. 

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  công ty diệt côn trùng uy tín nhất 2020

  công ty diệt côn trùng uy tín nhất 2020

  Việc nhận thức của con người về các tác hại gây ra bởi muỗi, mối, mọt,... đang ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến các công ty diệt côn trùng cũng ngày một nhiều, các cơ sở mọc lên như nấm dẫn đến sự cạnh tranh với nhau rất khốc liệt. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và...
  Xem thêm
  Bật mí cho bạn các loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

  Bật mí cho bạn các loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

  Qua bài viết dưới đây, những loại thuốc diệt mối tận gốc đem đến hiệu quả cao nhất hiện nay cho khách hàng sẽ được giới thiệu một cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi ngay bạn nhé.
  Xem thêm
  Mách bạn những cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

  Mách bạn những cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

  Những biện pháp dân gian từ thiên nhiên thường được sử dụng để diệt mối và mang lại hiệu quả cao. Đó là những cách gì? Xem ngay bài viết sau đây để tìm thấy lời giải bạn nhé
  Xem thêm
  diệt mối tại quận 5

  diệt mối tại quận 5

  Diệt Mối Tận Gốc TPHCM. Tư Vấn Khảo sát Miễn Phí. Diệt Mối Công Nghệ Sinh Học An Toàn. Hết Mối Mới Lấy Tiền.Kiễm Tra Mối Định Ký Miễn Phí, Gọi Ngay Đễ Có giá Tốt. Bán Thuốc. Dịch vụ chuyên nghiệp. Diệt mối tại nhà giá rẻ. liên hệ diệt mối Tâm Phát
  Xem thêm

  KHU VỰC MIỀN NAM

  + Số 292/18 Cách mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM

  + Số 341/13A Không Việt, Phường Phú Trung, Tân Phú, TP HCM

  + Số 478 Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  + Số 125 Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa

  + 875 Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  + Số 49/14 Lê Anh Xuân, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An

  + Số 56 QL 91b, Long Tuyền, Ninh Kiều, Cần Thơ.

  + Số 24 Bình Trưng, Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

  + Số 22 An Bình, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

  >> Phục vụ tại nhà tất cả các tỉnh phía Nam

  >> Hotline: 0933.282.131 ( 24/7)

  KHU VỰC MIỀN BẮC

  + Số 24 Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà nội.

  + Số 32 Đường Quang Trung , P. Hội Hợp , TP Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc 

  + Số 35 Ngõ 267 Đường Nguyệt Cư, P. Nông Trang TP Việt Trì , Phú Thọ

  + Số 69A Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

  + Tổ 11, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Số  50 Ngõ 245 Bình Lộc, P Tân Bình , TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

  >> Phục vụ tại nhà uy tín các tỉnh khu vực phía Bắc

  >> Hotline: 0984.352.190 ( 24/7)

  0933282131 0915798968 SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

  Go Top